Trong thời gian qua việc trợ giúp pháp lý hàng năm luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được UBND tỉnh, sở Tư pháp đặc biệt chú trọng. ngày 24/01/2021 UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành kế hoạch số 21/KH- UBND về thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2021.

        Theo đó, UBND tỉnh đã giao sở tư pháp chỉ đạo trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh tiếp tục tổ chức thi hành hiệu quả Luật trợ giúp pháp lý và các văn bản hướng dẫn thi hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về trợ giúp pháp lý. Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid 19 bùng phát, diễn biến phức tạp. Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hà Tĩnh không tập trung đông người để truyền thông và tư vẫn pháp luật mà thực hiện cấp phát tài liệu pháp luật miễn phí, đĩa CD chương trình phát thanh “trợ giúp pháp lý với người dân” cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hương Sơn.

        Ngày 05/10/2021 trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã về trao tài liệu pháp luật và đĩa CD chương trình phát thanh “trợ giúp pháp lý với người dân” đến tay công chức Tư pháp xã Sơn Hồng. Để góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả, quản lý nhà nước, nâng cao dân trí, đảm bảo an ninh trật tự, ổn định chính trị, hạn chế dịch bệnh lây lan, công chức Tư pháp hộ tịch đã cấp phát tài liệu pháp luật đến tận tay 11 thôn trưởng để cấp phát cho người dân và thực hiện việc phát thanh đĩa CD “trợ giúp pháp lý với người dân” trên loa truyền thanh của xã và 11 thôn trên địa bàn xã./.

Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã về trao tài liệu cho xã


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 78.649
    Online: 13