Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), Nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và các gia đình chính sách. Sáng ngày 24/7 đồng chí Bùi Nhân Sâm, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đã đến thăm tặng quà cho các gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho bà Hồ Thị Hảo tại thôn 3 và bà Nguyễn Thị Khánh tại thôn 10 là vợ liệt sĩ. Đoàn cũng đến tặng quà cho ông Nguyễn Thanh Phương ở thôn 6 là thương binh ¾ đau yếu. Mỗi suất quà gồm có bánh kẹo và 500.000đ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bùi Nhân Sâm đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của những người có công, Bí thư Huyện ủy mong muốn các ông, bà giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

- Phạm Thị Hải -

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 78.582
    Online: 16