Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021, đoàn công tác của huyện do đồng chí Hà Hải Long – Trưởng Công an huyện dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà người có công tiêu biểu, thương bệnh binh tại xã Sơn Lĩnh, Sơn Hồng và Sơn Tây.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Phan Xuân Phúc –  Nhiễm chất độc hóa học trực tiếp loại 3 ở thôn 5, ông Phạm Hồng Sơn – T/B 4/4 ở thôn 3 xã Sơn Lĩnh; Gia đình bà Phạm Thị Thế - Là mẹ liệt sĩ ở thôn 4 và gia đình ông Trịnh Hữu Hân – Bệnh binh 3/3 ở thôn 2 xã Sơn Hồng. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ôngVi văn Phúc là thương binh 3/4 ở thôn Hà Chua và gia đình ông Trần Văn Hùng – Thương binh 4/4 ở thôn Kim Thành xã Sơn Tây.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và trao quà của Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Một số hình ảnh Đoàn thăm và tặng quà:

huongson.hatinh.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 105.120
    Online: 3