Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2021), Đảng bộ, Chính quyền và Công đoàn cơ sở xã Sơn Hồng đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động tri ân; qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Sáng ngày 26/7/2021 , Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hồng đã tổ chức đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ. Tại buổi lễ dâng hương cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng Dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, vì nghĩa vụ Quốc tế cao cả.

Cũng trong sáng ngày 26/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Hồng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và làm vệ sinh, thắp hương tại khu mộ liệt sĩ Nguyễn Đình Nhung tại thôn 4. Tuổi trẻ xã nhà luôn ghi nhớ những công lao to lớn, những hi sinh mất mát lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh để thế hệ trẻ có được cuộc sống bình an, ấm no hạnh phúc như hôm nay.

Trước đó, ngày 24/7/2021 Đảng ủy và chính quyền địa phương đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng 101 suất quà của Trung ương, địa phương và các tổ chức đơn vị cho gia đình Người có công với tổng giá trị 38.800.000đ.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng uỷ và Chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, công lao to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Một số hình ảnh Đoàn thăm và tặng quà:

- Phạm Thị Hải -

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 78.560
    Online: 3