Những ngày này, người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang phải gồng mình trong đại dịch COVID-19 khi mỗi ngày xuất hiện hàng nghìn ca bệnh. Hướng về miền Nam, nhân dân xã Sơn Hồng đang sôi nổi phong trào “nhường cơm, sẻ áo”, cùng đồng hành với người dân thành phố mang tên Bác vượt qua đại dịch.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ các cấp về phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hồng đã phát động, vận động các doanh nghiệp; cán bộ, công chức, viên chức, hộ gia đình trên địa bàn xã tham gia ủng hộ và thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Sau một thời gian ngắn kêu gọi. Sáng nay 20/7/2021, Ủy ban MTTQ xã đã nhận được 1146 kg gạo, 260 kg lạc, 52 hộp mỳ tôm, 50 kg măng muối, 18 chai nước mắm, 38 lít dầu ăn, 92 gói xúp mỳ, gần 1 tấn rau, củ , quả các loại và 3.200.000 tiền mặt của bà con Nhân dân gửi đến đồng bào TP Hồ chí Minh và một số tỉnh miền Nam thân yêu đang gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh. Số hàng hóa, thực phẩm và tiền đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hồng chuyển về Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn để kịp thời chuyển vào Miền Nam theo kế hoạch./.

Bàn giao lương thực và nhu yếu phẩm cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hương Sơn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 126.638
Online: 82