Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niêm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), ngày 08/5/2022, Hội LHPN xã Sơn Hồng tổ chức giải bóng chuyền nữ thành công tốt đẹp.

Về tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các động bóng có đồng chí Thái Quốc Trình - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Khánh Hòa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đào thị Bích Ngọc - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đậu Hồng Nhật - Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó chính trị viên Đồn Biên phòng Sơn Hồng, đồng chí Lê Song Lam - Trưởng Công an xã, các đồng chí cán bộ, công chức cấp xã, các đồng chí trong Tiểu ban công tác mặt trận các đơn vị thôn, các vận động viên, cùng đông đảo cổ động viên.

Các đại biểu về tham dự lễ khai mạc

Giải bóng chuyền nữ năm 2022 có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ 8 chi hội, với 72 vận động viên chất lượng, đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả.

Kết quả sau một ngày thi đấu Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải, cụ thể: Giải nhất thuộc về đội bóng Chi hội thôn 10; Giải nhì thuộc về đội bóng Chi hội 2; 2 đội đồng giải ba gồm đội bóng Chi hội 1 và Chi hội 11.

Ảnh BTC trao giải cho các đội đạt giải

Ban Thường vụ Hội LHPN xã Sơn Hồng tổ chức giải bóng chuyền nữ nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho hội viên phụ nữ. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể hội phụ nữ ngày càng vững mạnh. Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các chi hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy ’Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Sau khi kết thúc giải đấu, các chi hội cần tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động tập luyện, giao lưu, thi đấu thể thao gắn với việc thành lập các Câu lạc bộ TDTT tại thôn mình để lan tỏa và nhân rộng phong trào, tạo khí thế tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe trong ngày tổ chức lễ khai mạc và phát động, duy trì phong trào một cách thường xuyên và bền vững. Phối hợp với tiểu ban mặt trận, vận động các nguồn xã hội hóa cải tạo các khu thể thao, sân chơi tại thôn xóm, thu hút nhân dân tới tham gia các hoạt động thể thao phù hợp với từng lứa tuổi, duy trì phong trào tập luyện thường xuyên, hiệu quả thiết thực, khai thác hiệu quả và từng bước nâng cao thiết chế, dụng cụ thể thao đa dạng, chất lượng để phong trào phát triển bền vững.

Cuối cùng, BTC giải xin chân thành cảm Cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận các đoàn thể đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho Hội phụ nữ tổ chức giải đấu; Cảm ơn Ban mặt trận các thôn đã tạo điều kiện cho Chi Hội phụ nữ thành lập đội tuyển đi thi đấu; Cảm ơn Ban trọng tài đã điều hành giải một cách trung thực, công tâm góp phần thành công của giải đấu; Cảm ơn Ban Công an xã đã thực hiện tốt công tác Bảo vệ an ninh trật tự cho giải đấu; Cam ơn Đồn BP Sơn Hồng đã cử người cùng tham gia hỗ trợ; Và đặc biệt cảm ơn Ban mặt trận thôn 9 đã hỗ trợ về sân bãi, nhân lực góp phần thành công của giải đấu.

Một số hình ảnh tại giải đấu


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.765
    Online: 8