Chiều ngày 17/11/2023, UBND xã Sơn Hồng đã tổ chức gặp mặtkỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) .Dự buổi lễ có các đồng chí: Thái Quốc Trình – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí: Nguyễn Khánh Hòa – Chủ tịch UBND xã; Trần Quốc Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy; Đậu Hồng Nhật – Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã; các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên các trường học trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Quốc Trình – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo”, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc, tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và đất nước.(Đ/c Thái Quốc Trình - Bí thư Đảng ủy phát biểu lại buổi gặp mặt)

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường và tặng quà  4 giáo viên từng công tác tại các trường  nay đã về hưu.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương.

(Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.771
    Online: 5