Sáng ngày 16/11/2023 đồng chí Thái Quốc Trình – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Khánh Hòa – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân. Tham dự chỉ đạo hội nghị ở huyện có đồng chí: Đậu Thế Chiến – Chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy; Đồng chí: Đinh Nho Hùng – Phó chủ tịch MTTQ Huyện. Tham gia hội nghị đối thoại có các đồng chí cán bộ công chức, bán chuyên trách xã. Ban chỉ huy thôn, chi đoàn, chi hội 11 thôn và bà con nhân dân xã Sơn Hồng.

Tại hội nghị đối thoại các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội thời gian qua của địa phương. Tại buổi tiếp xúc bà con nhân dân đã có 13 ý kiến gửi đến chủ trì hội nghị liên quan tới các lĩnh vực đất đai, đời sống văn hóa – xã hội, một số chế độ chính sách.

( Ý kiến của nhân dân tại hội nghị đối thoại)

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân đồng chí Thái Quốc Trình– Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Khánh Hòa – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã giành nhiều thời gian để giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của các Đại biểu. Các giải trình của các đồng chí lãnh đạo xã đã thể hiện sự cầu thị, lắng nghe ý kiến của người dân, đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của cấp ủy chính quyền xã trong việc giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân.(Chủ trì tiếp thu và giải trình các ý kiến)

Buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân là hình thức quan trọng để lãnh đạo xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân từ đó có những giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu lợi ích chính đáng của nhân dân, góp phần nâng cao đời sống vất chất, tinh thần của nhân dân trong thời gian tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.773
    Online: 5