Ngày 19/10/2023, Hội LHPN xã Sơn Hồng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc, các đoàn thể cấp xã; lãnh đạo Đồn Biên phòng Sơn Hồng, trường Tiểu học và THCS, trường Mầm non, Trạm y tế xã. Tại lễ mít tinh hội viên phụ nữ đã được ôn lại truyền thống 93 năm hình thành và trưởng thành của Hội. Được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Thái Quốc Trình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ và hội viên phụ nữ xã nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cho hoạt động của Hội trong thời gian tiếp theo. Hội cũng đã nhận được những lãng hoa tươi thắm từ lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT tổ quốc, các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đó sẽ là động lực để cán bộ, hội viên phụ nữ nỗ lực nhiều hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cũng tại buổi lễ Ban Thường vụ Hội đã trao tặng kỷ niệm chương cho 3 chị, tặng 3 suất quà cho các chị nguyên là chủ tịch hội, biểu dương 13 hội viên tiêu biểu trong các Phong trào thi đua và Cuộc vận động do Hội triển khai.

Trước đó, Hội cấp xã và các chi hội, CLB “Phụ nữ và Chiến sĩ quân hàm xanh” đã phát động thi đua tổ chức các hoạt động, phần việc chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội, 13 năm ngày Phụ nữ VIệt Nam. Kết quả, các chi hội đã tặng 10 mô hình sinh kế bằng cây và con giống, tổng trị giá 3 triệu đồng. Tặng 8 suất quà cho hội viên khó khăn, ốm đau. Giúp 03 hộ vệ sinh vườn hộ, hướng dẫn 3 sạch, phân loại rác tại 125 hộ gia đình, trồng 1150 gốc hoa bông trang, chăm sóc 400m đường hoa, cắt tỉa 450m hàng rào xanh, vệ sinh, nhặt rác khó phân hủy trên các tuyến đường hội được phân công, ra quân vệ sinh môi trường tại các khu dân cư.

(các chi hội tặng quà cho hội viên khó khăn)

Tổ chức sinh hoạt 11/11 chi hội, phối hợp với công an xã tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và vận động hội viên trang bị bình chữa cháy tại các hộ gia đình. Đến hôm nay, số lượng đăng ký qua chi hội là hơn 250 bình chữa cháy. Tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giúp cho đời sống tinh thần của hội viên thêm phong phú. Ngoài ra, các chi hội tổ chức bận cơm đoàn kết tại nhà văn hóa thôn, tại các cụm dân cư.... khiến cho không khí ngày lễ càng thêm rộn ràng, vui tươi.

(một số hình ảnh tại buổi lễ)


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.784
    Online: 9