Chiều ngày 16/8/2022, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Sơn Hồng đã tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022 tại thôn 6, xã Sơn Hồng. Về dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Phan Tiến Hùng, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; đồng chí Uông Xuân Đức, phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Thái Quốc Trình, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Khánh Hoà, phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Tại Ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và báo cáo kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với xây dựng Nông thôn mới.

Hình ảnh tại Hội Nghi:

Trong những năm qua Chi bộ thôn 6 cùng các tổ chức chính trị xã hội trong thôn luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thôn đã có bước phát triển, góp phần tích cực trong việc giữ vững ổn định chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Dự và phát biểu tại Ngày hội đồng chí Thượng tá Hà Hải Long Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước góp phần ổn định, phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thôn 6 nói riêng và xã Sơn Hồng nói chung. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn ban công tác mặt trận cùng bà con nhân dân thôn 6, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; Tích cực vận động con cháu, thành viên trong gia đình yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cũng như kịp thời thông tin, chia sẻ giúp cho lực lượng công an nắm bắt tình hình ANTT trên địa bàn để phối hợp xử lý các vụ việc ngay từ cơ sở; tổ chức tốt và duy trì hiệu quả các mô hình tự quản.
Đ/c Hà Hải Long - Trưởng CA huyện phát biểu tại Hội Nghị:

Thông qua "Ngày hội" nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; khẳng định vai trò, sức mạnh to lớn của nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại ngày Hội Ban chỉ đạo đã trao thưởng cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.