Căn cứ Kế hoạch số 40-KH/HU ngày 17/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trong năm 2022. Căn cứ Kế hoạch số 20/KH-ĐU, ngày 19 tháng 01 năm 2022 của Đảng ủy xã Sơn Hồng về việc Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn năm 2022. Sáng ngày 25/5/2022 xã Sơn Hồng tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân lần thứ nhất năm 2022. Về tham gia và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thư – Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy

Tại Hội nghị, sau khi chủ trì Hội nghị quán triệt quy định về tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương, có 11 ý kiến gửi đến Hội nghị qua tổng hợp của UBMTTT xã và 4 ý kiến trực tiếp tại hội nghị, các ý kiến chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực sau:

Đ/c: Nguyễn Khánh Hòa - CT. UBND xã 

-Giao thông: Đề xuất hỗ trợ xi măng làm đường GT thôn 6, làm phúc xê quốc lộ 8c qua địa phận thôn 6; Đấu nối rảnh thoát nước đường Tây – Lĩnh – Hồng với đường trục thôn 4; Giải tỏa hành lang ATGT khu vực ngã tư thôn 4; Giải tỏa việc trồng cỏ lề đường sân bóng thôn 9.

- Đất, rừng: Đề nghị UB xã cần quan tâm giải quyết cấp bìa rừng cho các hộ nộp tiền đã lâu (thôn 6); giải quyết dứt điểm rừng Khe Gát, Giải quyết dứt điểm việc sẻ phát rừng, bờ bãi.

- Môi trường: Đề nghị Chính quyền có chế tài xử phạt nghiêm các hộ chăn nuôi lợn gây ô nhiểm môi trường (nhân dân thôn 6)

- Dân cư, dân số: Thôn 2 đề xuất danh sách cụ thể số hộ và số nhân khẩu tại thôn 2, vì số thực tế và số trong danh sách chênh lệch nhau.

Các ý kiến, nguyện vọng của nhân dân được Chủ trì Hội nghị túc tiếp thu ghi nhận và giao cho các bộ phận chuyên môn liên quan trả lời, cơ bản các ý kiến trả lời đã được người dân đồng tình, thống nhất cao. Đối với các ý kiến chưa rõ, chưa trả lời được ông Nguyễn Khánh Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đại diện cấp ủy, chính quyền nghiêm túc tiếp thu, lãnh hội và giao các bộ phận chuyên môn tiếp tục nghiên cứu, có kế hoạch, giải pháp cụ thể để sớm giải quyết thỏa đáng cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại hội nghị


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 78.617
    Online: 13