Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chào mừng 55 năm thành lập xã Sơn Hồng (20/8/1968-20/8/2023). Vào ngày 25/7/2023 Trạm y tế xã đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, các thầy cô giáo, các y, bác sĩ đã công tác tại trạm y tế xã Sơn Hồng.

 

Trong đợt này, Trạm đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 27 người với tổng kinh phí tiền thuốc là 2.552.000 đồng. Qua khám, phát hiện chủ yếu các bệnh: rối loạn tuần hoàn não, tăng huyết áp, viêm khớp, thoái hóa cột sống, viêm đường hô hấp… Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh các y, bác sỹ tại Trạm y tế đã tuyên truyền, tư vấn cách phòng chống một số dịch bệnh nguy hiểm dễ lây lan trong cộng đồng; chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi, từng loại bệnh.

Đây là chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Trạm Y tế xã quan tâm chuẩn bị và thực hiện chu đáo nhằm ghi nhớ những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách; các thầy cô giáo và các y, bác sĩ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển xã Sơn Hồng./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.791
    Online: 6