Sáng nay 19/8), Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các Tổ chức Đoàn thể xã hội xã do đồng chí Thái Quốc Trình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2021).

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Thái Quốc Trình - Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an xã nhân ngày truyền thống Công an nhân dân và biểu dương những thành tích mà Công an xã đạt được trong thời gian qua.

Đặc biệt là góp phần đảm bảo ANTT cho cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Tham mưu đề xuất và trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp liên quan đến vấn đề sẻ phát rừng, tranh chấp đất rừng, an ninh kinh tế, an ninh nông thôn, văn hóa tư tưởng; Chủ động phòng ngừa đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm…góp phần bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương. Đồng thời, đơn vị cũng làm tốt công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho lực lượng Công an xã, Đại úy Lê Song Lam - Trưởng Công an xã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và các Tổ chức Đoàn thể  xã đồng thời khẳng định cán bộ, chiến sỹ công an xã sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh... góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã./.