Chiều 02/6/2021, Công an tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm y tế Hương Sơn phối hợp với UBND xã Sơn Hồng đã tổ chức lễ phát động “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid- 19 và xuất, nhập cảng trái phép” ở khu vực biên giới.

          Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế Hương Sơn đã thông tin về tình hình dịch bệnh và tuyên tuyền, phát động phong trào Phòng chống dịch bệnh Covid-19; đại diện lãnh đạo phòng PV-05 Công an tỉnh Hà Tĩnh phổ biến kiến thức và các biện pháp phòng chống xuất nhập cảnh trái phép nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn góp phần ngăn chặn, không để dịch lây lan, xây dựng địa phương an toàn về mọi mặt.

Đại điện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Hương Sơn thông tin về tình hình dịch bệnh và tuyên tuyền công tác phòng chống dịch Covid-19

 

          Sau khi được các cơ quan chức năng tuyên truyền, phát động; đại diện các thôn đã ký cam kết tự nguyện thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 theo hướng dẫn của ngành y tế; phòng chống xuất nhập cảnh trái phép. Khi phát hiện người xuất, nhập cảnh trái phép hoặc ở vùng dịch trở về, sẽ thông báo ngay cho địa phương và Đồn Biên phòng Sơn Hồng.

Ban chỉ huy và Tiểu ban Công tác mặt trận các thôn ký cam kết thực hiện

          Sau khi phát động các thôn sẽ phối hợp chặt chẽ với Đồn Biên phòng Sơn Hồng đến từng hộ gia đình để tuyên truyền, vận động, đăng ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 và xuất, nhập cảnh trái phép; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào này sẽ được xem xét đề nghị biểu dương, khen thưởng.

           Phong trào này được lực lượng chức năng và các địa phương khẩn trương triển khai trước diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid- 19 và hiện tượng đưa người xuất, nhập cảnh trái phép./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.229
    Online: 6