Sáng ngày 19/7/2023 tại sân vận động xã Sơn Hồng Đoàn thanh niên xã phối hợp với Ban văn hóa xã tổ chức khai mạc giải bóng đá TNNĐ lần thứ VI năm 2023. Về tham dự giải đấu năm nay có 10 đội bóng TNNĐ đến từ 10 đơn vị thôn. Tham gia buổi lễ khai mạc có đồng chí Thái Quốc Trình bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Đồng chí Nguyễn Trọng Lương phó hiệu trưởng trường TH&THCS Sơn Hồng, các đồng chí đại diện Đồn biên phòng Sơn Hồng.

Giải bóng đá TNNĐ được Đoàn thanh niên, ban văn hóa xã tổ chức hằng năm vào dịp hè với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể lực cho các em TNNĐ trong dịp hè, đồng thời đây cũng là dịp để các em TNNĐ trong toàn xã được giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá từ đó phát triển phong trào bóng đá tại địa phương và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Song song với các hoạt động giải bóng đá TNNĐ còn là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập xã Sơn Hồng (20/8/1968-20/8/2023) và các ngày lễ lớn trong năm. Trải qua 02 ngày thi đấu các em TNNĐ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại các trận đấu.

Kết thúc giải đấu với kết quả: giải nhất thuộc về đội bóng thôn 01, giải nhì thuộc về đội bóng thôn 5, giải ba thuộc về đội bóng thôn 11 và thôn 4. Ngoài ra BTC còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ: Trần Huy Toàn đội bóng thôn 5.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
   Thống kê: 132.760
   Online: 7