Chiều ngày 12/01/2022, Câu lạc bộ “Lá chắn” đã tổ chức sinh hoạt tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và tuyên truyền công tác phòng chống Covid-19, các nội dung liên quan đến Nghị định 137/NĐ/2020/NĐCP của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

    Tại buổi sinh hoạt, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2021, thẳng thắn chỉ ra những nội dung còn tồn tại, hạn chế. Đồng thời, định hướng một số nội dung hoạt động trong năm 2022. Các thành viên câu lạc bộ đã thảo luận sôi nổi. Năm qua, với nhiều nội dung và hình thức sinh hoạt phong phú phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19, nên các thành viên đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, giúp nhau trong cuộc sống, chia sẻ kinh nghiệm, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tích cực chủ động phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN xã, Ban Công an xã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, nhằm nâng cao kiến thức cho các thành viên và nhân dân trong mọi lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Các thành viên trong câu lạc bộ được triển khai Nghị quyết liên tịch 01 về “Giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”, các kiến thức về An toàn giao thôngphòng chống tội phạm, phòng chống bạo lực gia đình, cách quản lý và giáo dục con em, bạo lực gia đình, bình đẳng giới,...

    Các thành viên Câu lạc bộ được các đồng chí trong Ban công an xã tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid-19; các nội dung liên quan đến Nghị định 137/NĐ/2020/NĐCP của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; gợi mở và định hướng một số vấn đề cần suy ngẫm, như: hiểu đúng về xử phạt xe không chính chủ, thực trạng đạo đức xã hội hiện nay, nhận diện một số hình thức lừa đảo, các loại hình tội phạm mới.

    Cũng trong buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã thực hiện ký cam kết thực hiện các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy, công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trước, trong và sau Tết./.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.757
    Online: 26